0908.865.689

Hấp và bấm phồng chân tóc
28/01
2019

Hấp và bấm phồng chân tóc

Đễ có được một mái tóc dài như ý muốn của nhiều bạn gái, chúng ta phải có thời gian dưỡng tóc, bỗ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và rất nhiều yếu tố khác, vậy phải làm sao để có được một mái tóc dài mà không cần phải trải qua các công đoạn rườm rà trên.

Nhuộm tóc nam
28/01
2019

Nhuộm tóc nam

Nếu như mái tóc đen mang vẻ đẹp truyền thống thì mái tóc nhuộm lại mang đến cho chúng ta hàng ngàn cơ hội để làm mới bản thân. Mỗi một sắc màu lại toát lên một vẻ đẹp riêng cho phái nam : cá tính, nổi bật hay mạnh mẽ…

Nhuộm tóc nữ
28/01
2019

Nhuộm tóc nữ

Nếu như mái tóc đen mang vẻ đẹp truyền thống thì mái tóc nhuộm lại mang đến phái đẹp hàng ngàn cơ hội để làm mới bản thân. Mỗi một sắc màu lại toát lên một vẻ đẹp riêng: quyến rũ, cá tính, dịu dàng hay mạnh mẽ…

Hấp tóc đã bị hư tổn nữ
28/01
2019

Hấp tóc đã bị hư tổn nữ

Khi mái tóc trở nên khô, xơ, chẻ ngọn hoặc mất đi độ bóng khỏe tự nhiên, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc hấp dầu. Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu giúp cân bằng độ ẩm, lấy lại độ bóng đẹp cho tóc.

Cắt tóc nam
28/01
2019

Cắt tóc nam

Cùng với sự cập nhật liên tục của các xu hướng thời trang, ngành tóc cũng đổi mới không ngừng và mang đến chúng ta cơ hội để làm mới diện mạo của mình một cách thường xuyên hơn. 30 Shine tự hào là một địa chỉ cắt tóc đẹp của rất nhiều anh chị em tại Hà Nôi.

Cắt tóc nữ
28/01
2019

Cắt tóc nữ

Cùng với sự cập nhật liên tục của các xu hướng thời trang, ngành tóc cũng đổi mới không ngừng và mang đến phái đẹp cơ hội để làm mới diện mạo của mình một cách thường xuyên hơn. 30 Shine tự hào là một địa chỉ cắt tóc đẹp của rất nhiều chị em tại Hà Nôi.

1